Bộ chảo quánh Kangaroo KG676M

Thương hiệu: Kangaroo
300.000₫

Bộ chảo quánh Kangaroo KG676M gồm 1 chảo 20cm, 1 quánh 16cm với kiểu dáng gọn đẹp, thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho việc nấu nướng, cùng bạn tạo nên những bữa ăn thơm ngon cho cả gia đình. Bộ chảo quánh Kangroo không sử dụng được trên bếp từ

Khả năng bắt nhiệt tốt: Với chất liệu inox bộ sản phẩm có khả năng bắt nhiệt tốt, tỏa đều nhiệt trên khắp sản phẩm giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon của món ăn. Đồng thời tiết kiệm nhiên liệu khi nấu.

 Thuận tiện chế biến các món ăn: Với 2 sản phẩm trên thuận tiện để bạn chế biến các loại thức ăn, đảm bảo cho mâm cơm có đủ các món chiên, xào hoặc hấp… ngon lành và hấp dẫn, phù hợp với sở thích ẩm thực của cả gia đình bạn.

 Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ: Bộ quánh, chảo được thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết kiệm diện tích khi nấu nướng hay bảo quản. Kiểu dáng tinh tế góp phần làm đẹp gian bếp nhà bạn.
 Sản phẩm bền đẹp, dễ chùi rửa; Với chất liệu nhôm đã qua xử lý giúp sản phẩm bền đẹp, quá trình sử dụng kéo dài được lâu. Bên cạnh đó chỉ với vài thao tác chùi rửa đơn giản bạn đã có thể tẩy sạch thức ăn thừa còn trong nồi, chảo hay quánh mà không tốn quá nhiều công sức.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng