Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

Mã sản phẩm: KG20IH8 | Thương hiệu: Bếp điện từ KANGAROO
1.099.000₫ | 1.730.000₫

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 thiết kế hình tròn màu đen sang trọng, tích hợp nút điều khiển và màn led hiển thị nhiệt độ tiện lợi hơn khi sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ, tối giản

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 mang kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế màu đen sang trọng, tối giản với phím điều khiển chức năng đơn giản. Chân bếp có bọc cao su chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

Hiệu suất nhiệt cao - Truyền nhiệt nhanh

Khác với bếp gas truyền thống, để đun sôi 1 lít nước cần 10 - 15 phút. Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 với công suất 2000W, hoạt động mạnh mẽ cho nhiệt cao lên tới 82%, chỉ mất 5 -7 phút để sôi nước, vô cùng nhanh chóng.

Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt

Mặt bếp KG20IH10 phủ kính cường lực, dễ dàng làm sạch. Đặc biệt, mặt bếp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt giúp bạn yên tâm nấu nướng.

Bảng điều khiển, màn led hiển thị dễ sử dụng

Kangaroo KG20IH8 có bảng điều khiển với các nút chức năng đơn giản: nút nguồn, nút tăng nhiệt độ, nút giảm nhiệt độ dễ điều khiển. Đi kèm khi vực điều khiển còn có màn hình LED giúp cho người sử dụng có thể  quan sát một cách dễ dàng mức nhiệt độ cũng như công suất của bếp, vô cùng tiện lợi.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng