Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website: bepdepminhha.com được vận hành bởi Công ty TNHH PTTM Minh Hà. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website bepdepminhha.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Bếp đẹp Minh Hà.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.bepdepminhha.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân (Họ tên, SĐT liên lạc, Email, Địa chỉ). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.bepdepminhha.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.bepdepminhha.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.bepdepminhha.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

www.bepdepminhha.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tối rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với những mục đích không mang lại lợi ích cho Quý khách. Chúng tôi cam kết không trao đổi, buôn bán thông tin cá nhân của Quý khách.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.bepdepminhha.com khác.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Bếp đẹp Minh Hà sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Quý khách, hoặc đến khi hoàn thành mục tiêu thu thập hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH PTTM Minh Hà

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 69 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 71, ngõ 42, phố Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0903.020.270 - 043.674.0222 – 0906.264.568

Email: hethongducquang@gmail.com

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách truy cập vào Website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin liên lạc công bố trên Website bepdepminhha.com

5.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

  • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
  • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức bepdepminhha.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những Website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

6.Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.bepdepminhha.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Email: hethongducquang@gmail.com/ minhha072007@gmail.com

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng