Bếp điện từ ba Teka IR 631

Mã sản phẩm: Teka IR 631 | Thương hiệu: Bếp điện từ TEKA
19.029.000₫ | 23.199.000₫

Teka IR 631 là bếp điện từ được sản xuất bởi tập đoàn Teka và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Điểm nổi bật của chiếc bếp từ Teka này nằm ở chỗ nó có 01 vòng nhiệt kép và có kích thước tương thích khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước nồi và thời gian, nhiệt độ nấu phù hợp, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm (về cả thời gian và điện năng tiêu thụ).

Mặt bếp từ TR 631 được làm từ kính ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Mặt kính màu đen cùng với thiết kế vát cạnh làm cho chiếc bếp trông mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.

Bếp được điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt, có thiết kế đèn hiển thị nhiệt dư và có thể điều chỉnh thời gian nấu độc lập cho từng bếp, giúp công việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ba mặt bếp nấu có kích thước và công suất tiêu thụ khác nhau, phù hợp với nhiều loại nồi và nhiều món ăn khác nhau: 01 bếp có vòng nhiệt Ø 145mm (1.8 kW), 01 bếp có vòng nhiệt Ø 210m (2.6 kW), 01 bếp có vòng nhiệt đôi Ø 180/270mm (2.4 - 3.2kW)

Công suất tối đa của bếp là 6.400W.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng