Bếp gas âm Binova BI-284-DH

Mã sản phẩm: BI-284-DH | Thương hiệu: Bếp ga BINOVA
5.490.000₫ | 8.600.000₫

 Nội thất Phương Đông là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Binova trong đó có bếp gas âm. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm bếp gas phù hợp với gia đình mình sau đây Nội thất Phương Đông xin gửi tới các bạn sản phẩm bếp gas âm Binova BI 284 DH với những đặc điểm cơ bản sau:

         Bếp ga âm Binova BI 284 DH được thiết kế gồm 2 bếp nấu sử dụng mâm chia lửa Somipress của Ý. Đây là một trong những thương hiệu mâm chia lửa nổi tiếng, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn, chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, ít cong vênh. Mâm chia lửa Somipress được thiết kế với 3 vòng lửa, cho ngọn lửa mạnh giúp đun nấu nhanh. Đặc biệt việc sử dụng mâm chia lửa Somipress kết hợp với hệ thống kim phun đời mới giúp tiết kiệm gas tuyệt đối cho gia đình bạn.

        Tương tụ các dòng bếp khác, bề mặt bếp gas âm Binova BI 284 DH được làm bằng chất liệu kính bóng, chịu lực, chịu nhiệt màu đen dễ vệ sinh, giúp cho bếp luôn sáng như mới. Hệ thống kiềng gang đúc chống trơn trượt với tất cả các loại nồi nấu, khay Inox cao cấp chống bị ôxy hóa

       Bếp ga âm Binova BI 284DH được trang bị hệ thống ngắt gas tự động đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Bếp đánh lửa tự động bằng Pin tiện lợi, dễ sử dụng.

Bếp ga âm Binova BI 284DH sử dụng mâm lửa Somipress siêu bền


          Bếp ga Binova luôn mang đến sự sang trọng cho căn bếp việt, với kích thước bếp: Kích thước mặt kính: 730 x 430 (mm),Kích thước khoét đá: 690 x 370 (mm) 3 bếp được phân bổ đều nên khoảng cách giữa các nồi nấu đều thuận lợi cho việc đặt bếp cùng 1 lúc.

 

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng