Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B

Mã sản phẩm: TK-102B | Thương hiệu: Bếp ga TAKA
3.150.000₫ | 4.200.000₫

Thị trường bếp ga đang ngày càng sôi nổi khi mà có sự xuất hiện những dòng   bếp ga mới với nhiều hãng khác nhau,trong đó có bếp ga âm hồng ngoại của   bếp ga TAKA -sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản.Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng,Taka cho ra dòng sản phẩm bếp ga âm hồng ngoại TK-102B thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu.

Với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và đầu đốt gốm Caramic, giúp chuyển hóa ngọn lửa của   bếp ga âm TK-102C từ bình thường thành ngọn lửa ga hồng ngoại nhiệt lượng cao giúp tiết kiệm ga lên đến 30% và tiết kiệm 22% thời gian nấu.
Bếp không sinh ra ngọn lửa nên sẽ không bị thất thoát nhiệt năng do tác động của không khí xung quanh.Tân dụng nguyên lý lực xuyên thấu nhiệt độ cao của tia hồng ngoại sẽ sinh nhiệt lượng cao khi nấu,khả năng đốt cháy 100% hạn chế sản sinh ra khí CO2  ra môi trường bên ngoài,đồng thời không sinh ra ngọn lửa,không khói,không đen đáy nồi.

Hai bếp nấu được sử dụng lõi gốm đặc biệt có cấu trúc tổ ong.Pep được làm bằng gốm tinh vi với hơn 6000 lỗ dẫn ga,điểm đốt cháy được phân tán đều trên bề mặt bếp nên sẽ không bị gió làm tắt bếp.

Bếp sẽ an toàn hơn nữa khi có hệ có hệ thống ngắt ga tự động và khả năng khóa toàn bộ ga tiên tiến nhất khi bếp gặp sự cố tắt lửa.

Mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt ,sáng bóng ,chống trầy xước,chống rạn nứt,dễ dàng vệ sinh,thiết kế khay inox bao quanh bảo vệ kính.Kiềng thép tráng men,sơn mạ tĩnh điện ,gọn nhẹ,dễ dàng tháo rời .

Kích thước mặt kính:750mm x 440mm
Kích thước khoét đá:650mm x 350mm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng