Bếp gas dương Taka TK-608B

Mã sản phẩm: TK-608B | Thương hiệu: Bếp ga TAKA
1.380.000₫ | 1.850.000₫

BẾP GAS DƯƠNG TAKA TK-608B  

Bếp gas dương Taka TK-608B được sản xuất theo quản lý chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt hảo căn bếp Á Đông mang lại sự sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Sản phẩm có thiết kế 2 lò nấu đặt thẳng hàng và bếp có kích thước nhỏ gọn 680x380mm xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có không gian bếp vừa và nhỏ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GAS DƯƠNG TAKA TK-608B: 

Tiết kiệm nhiên liệu: Bát chia lửa theo công nghệ của dòng sản phẩm cao cấp với 2 vòng lửa sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng gas khi sử dụng. Bếp có công suất tiêu thụ lò trái 3.5KW, lò phải 3.5KW.

An toàn tuyệt đối: Bụng bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của dòng sản phẩm cao cấp. Kiềng bếp cao và mặt kính chịu nhiệt siêu bền, tránh hoàn toàn hiện tượng nổ mặt kính khi đun nấu lâu dài.

Hệ thống đánh lửa bằng IC: Bếp được đánh lửa bằng pin IC tiện dụng, ổn định, giúp việc bật, tắt trở nên dễ dàng.

Thiết kế tinh tế: Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt cao và kiềng bếp được phủ men cao cấp chịu nhiệt cao với thiết kế màu chủ đạo là đen kèm theo đó là những họa tiết xanh thanh lịch, bếp gas dương Taka TK-608B sẽ mang lại sự sang trọng cho phòng bếp nhà bạn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng