Bếp từ đôi Taka TK-I02A

Mã sản phẩm: TK-I02A | Thương hiệu: Bếp điện từ TAKA
10.100.000₫ | 13.500.000₫

 

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm của bếp từ Taka TK-I02A mang thương hiệu Taka của Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

 

Bếp từ Taka TK-I02A được cấu to với 2 lò nấu từ, Mặt kinh chịu nhiệt: Schott - CHLB Đức chịu nhiệt chịu lực cao. Bộ ra nhiệt EGO-CHLB Đức. Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy kể cả tay ướt vẫn có thể nhận. Với rất nhiều mức điều khiển, tiện dụng cho các mức nấu ăn xào, rán,chiên... Bếp có chế độ hầm với mức nhiệt từ 300W-900W tiết kiệm điện. Với công suất 2 bếp bên trái từ 300W-2000W và bên phải từ 300-1800W

 

Lò phải và lò trái của bếp có thiết kế như nhau đầy đủ các chức năng tích hợp.

 

Bếp từ Taka TK-I02A có chế độ hẹn giờ tiện dụng thích hợp với các bà nội chợ bận rộn, bạn có thể để các món kho, hầm và điều chỉnh thời gian, bếp sẽ tự động ngắt. Bếp có tự động nhận diện đáy nồi giúp tiết kiệm điện khi đun nấu.

 

Phần bụng bếp từ Taka TK-I02A được sơn đen tĩnh điện. Tích hợp quạt thông gió là mát tiện dụng. Bếp có chân cao su đặt dương nếu bạn không muốn khoét đá. Kích thước mặt kính 730x420mm và kích thước khoét đá 690x400mm tiện dụng.

 

 

Bếp từ Taka TK-I02A được bảo hành 24 tháng chính hãng Taka với phần tem cao bảo hành điện tử tiện lợi với khách hàng.

Minh Hà hiện nay đang cung cấp rất nhiều các mẫu sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của các hãng nổi tiếng, tới với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi nhất về giá cả và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng