Chảo chống dính Kapani Monte Rosa

Thương hiệu: Kapani
750.000₫

Chảo chống dính Kapani Monte Rosa được làm bằng nhôm nguyên chất đến 99.5%. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Với công nghệ chống dính 7 lớp đảm bảo khả năng chống xước và chống mài mòn rất cao. Được thiết kế kiểu dáng thanh lịch, vững chắc phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. An toàn cho sức khỏe, bền đẹp với thời gian.

Thân chảo Monte Rosa đều được làm từ nhôm nguyên chất. Lớp chống dính 7 lớp giúp chống trầy xước, mài mòn ngay cả khi sử dụng vật dụng nấu bếp bằng kim loại. Không chứa chất độc hại gây ung thư PFOA. An toàn cho máy rửa bát. Dùng được trên tất cả các loại bếp.

Chảo chống dính Kapani Monte Rosa

Đặc điểm của chảo chống dính Kapani Monte Rosa

  • Kích thước (đường kính): 26cm, 28cm
  • Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99,5%
  • Không chứa chất PFOA: Sản phẩm được chế tạo dưới công nghệ Magma-Tech Plus. Đảm bảo sự hoàn hảo và an toàn. Không chứa chất gây ung thư PFOA.
  • Thân nhôm nguyên chất: Thân nồi chảo được thiết kế bằng nguyên liệu khai thác tự nhiên, khối nhôm nguyên chất 99.5%. Mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch.
  • Lòng nồi chảo phủ chống dính 7 lớp: Lòng nồi chảo phủ chống dính 7 lớp đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho sản phẩm. Đã được chứng minh tính chống dính qua hàng triệu lần sử dụng.
  • Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Sử dụng trên tất cả các bề mặt bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, than củi.
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng