Chậu rửa bát Lorca TA 294VL

Mã sản phẩm: TA 294V | Thương hiệu: Chậu rửa LORCA
1.790.000₫

Lorca là một thương hiệu chuyên về đồ nội thất nhà bếp nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha chính vì vậy mà các dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao, trong số đó có dòng sản phẩm chậu rửa bát với model nổi bật là Chậu rửa bát Lorca TA 294VL.
Chậu rửa bát Lorca TA 294VL

Chậu rửa bát Lorca TA 294VL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu inox cao cấp 304, chất liệu này sẽ tạo độ bền cao cho chậu bởi khả năng chống oxi hóa của chất liệu này rất tốt, độ dày inox của chậu là 1,2cm và chiều sâu hố chậu là 23 sẽ giúp bạn rửa bát đũa cũng như thực phẩm trong chậu sẽ dễ dàng hơn. Chậu rửa bát Lorca TA 294VL được thiết kế với 2 hố lệch nhau, trên thành chậu được khoan sẵn 2 vị trí để bạn cắm vòi rửa bát và vòi nước lọc hoặc bình xịt nước rửa chén.

Đi kèm theo Chậu rửa bát Lorca TA 294VL có đầy đủ xi phông và rổ rác đều được làm bằng chất liệu tốt nhất với khả năng chịu nhiệt rất cao, dưới đáy hố rửa của Chậu rửa bát Lorca TA 294VL có một lớp cao su chống ồn cho chậu.

Kích thước của Chậu rửa bát Lorca TA 294V là 800 x 440 x 230mm, kích thước của chậu sẽ phù hợp với không gian của nhiều gia đình.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng