Chậu rửa bát Lorca TA 296V

Mã sản phẩm: TA 296V | Thương hiệu: Chậu rửa LORCA
3.590.000₫

Một chiếc chậu rửa bát cao cấp sẽ không chỉ đem lại vẻ hiện đại cho không gian bếp của gia đình bạn mà còn giúp cho công việc nội chợ hàng ngày của bạn thuận tiện hơn rất nhiều, quý khách hãy tham khảo một trong những mẫu chậu điển hình của Lorca 

 Chậu rửa bát lorca TA 296V.Chậu rửa bát lorca TA 296V
 

Chậu rửa bát Lorca TA 296V được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại với 2 hố chậu có kích thước lệch nhau. chậu rửa bát lorca TA 296V sử dụng chất liệu inox 304 được đúc liền nguyen khối cùng độ dày inox là 1.20 mm nên độ bền của chậu cũng sẽ rất cao.

Bên dưới chậu rửa bát Lorca 296V này còn được phủ bởi 1 lớp sơn mỏng kết hợp cùng miếng đệm cao su có tác dụng chống ồn cách âm. Chậu bao gồm các phụ kiện đi kèm như: rỏ rác, xifong thoát nước, rỏ rác của chậu được làm bằng chất liệu inox cao cấp có độ bền cao và xi phông làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt ngay cả khi bạn đổ dầu mỡ sôi cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới độ bền của xi phông. Để thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng, chậu rửa bát Lorca 296V còn được khoan sẵn 2 lỗ trên thành chậu để bạn lắp đường nước lọc và nước rửa chén.

Kích thước của chậu rửa bát lorca TA 296V là: 800 x 450 mm, thiết kế của chậu sẽ giúp bạn lắp đặt phù hợp với nhiều không gian bếp.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng