Cho thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66

Mã sản phẩm: TK-AS66 | Thương hiệu: LAYER FRESH

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Panasonic TK – AS66

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ngày càng quen thuộc hơn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nó có khả năng tạo ra các loại nước quý tốt cho sức khỏe của con người. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Panasonic đang không ngừng phát triển và tạo ra các sản phẩm mới với chất lượng cao.

Máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 là bước đột phá trong công nghệ của Panasonic. Đây được coi là thiết bị đa dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho cải thiện sức khỏe gia đình. Dưới đây là một số điểm nổi bật của máy lọc nước TK-AS66:

  • Thương hiệu Panasonic uy tín đến từ Nhật Bản

  • Tạo ra nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng

  • Công nghệ lọc tiên tiến giữ được khoáng chất

  • Thiết kế tinh tế với vỏ ngoài màu bạch kim

  • Bảng điều khiển LCD dễ dàng sử dụng

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66

Layer Fresh là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước cao cấp cho gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của gia đình Việt trong việc nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình cho thuê phù hợp, tối ưu lợi ích cho người sử dụng.

Các sản phẩm được Layer Fresh cung cấp cho khách sử dụng dịch vụ đều đến từ các đối tác uy tín tại Nhật Bản. Ở thời điểm hiện tại, Layer Fresh chuyên cung cấp các sản phẩm tạo nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe của thương hiệu Panasonic. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước TK-AS66 là thiết bị được yêu thích lắp đặt nhiều nhất tại căn bếp của mỗi gia đình.

Cùng tìm hiểu những lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 tại Layer Fresh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 tại Layer Fresh

Chủ động nguồn nước sạch

Máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hợp chất hóa học và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước ban đầu để cung cấp nước uống và sử dụng hàng ngày an toàn và tốt cho sức khỏe.

Thay vì phải đi mua nước đóng chai mỗi lần hết nước thì sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 sẽ giúp bạn chủ động được nguồn nước sạch, thoải mái sử dụng bất cứ khi nào.

Tối ưu hóa ngân sách

Thuê máy lọc nước ion kiềm TK-AS66 là một giải pháp hữu hiệu để tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình hoặc cơ sở. Bằng cách thuê máy lọc nước, bạn có thể tiết kiệm chi phí ban đầu lớn mà không cần phải đầu tư vào việc mua máy lọc mới. Thay vì phải trả một số tiền lớn một lần, bạn chỉ cần trả một khoản tiền thuê hàng tháng hoặc hàng năm.

Ngoài ra, việc thuê máy lọc nước còn mang lại linh hoạt trong việc nâng cấp hoặc thay đổi loại máy lọc. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể dễ dàng yêu cầu công ty cho thuê nâng cấp hoặc thay đổi máy lọc mà không phải lo lắng về việc bán lại hoặc bỏ đi máy cũ.

Không lo vấn đề phát sinh

Một lợi ích quan trọng khác của việc thuê máy lọc nước là bạn được hưởng dịch vụ bảo trì và sửa chữa miễn phí. Trong hợp đồng thuê, Layer Fresh cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa máy lọc nước khi cần thiết. Điều này giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí bảo trì mà còn đảm bảo máy lọc nước hoạt động ổn định và hiệu quả.

Khi sử dụng máy lọc nước, chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến thời gian thay lõi, vệ sinh định kỳ… còn chưa kể đến là các sự cố có thể xảy ra ở máy. Khi thuê máy, các vấn đề đó sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thay lõi lọc, vệ sinh máy định kỳ mà không phải trả thêm phí.

Các gói thuê đa dạng

Gói thuê đa dạng theo các mốc thời gian 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,… phù hợp nhu cầu và mức chi tiêu của bạn. Ngay sau khi kết thúc thời hạn thuê máy, chiếc máy lọc nước sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng