Máy hút mùi kính cong Giovani G-70 Cristal

Mã sản phẩm: G-70 Cristal | Thương hiệu: Máy hút mùi Giovani
10.778.000₫ | 12.680.000₫

Dòng sản phẩm máy hút mùi Giovani G-70 Cristal được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy nên có kiểu dáng đẹp độ bền cao nhất so với các dòng máy hút mùi khác cùng loại. Vậy tại sao đây là dòng máy hút mùi được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho khẳng định trên:
- Kích thước của máy là 700mm là kích thước rất phù hợp với nhiều kiểu bếp nên bạn có thể thoải mái chọn bếp.
- Thân Máy hút mùi Giovani G-70 Cristal được làm bằng chất liệu inox 430 và kính cường lực nên máy có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn.

máy hút mùi Giovani G-70-Cristal- Động cơ máy sử dụng bằng 01 motor với công suất 120w/h.
-Công suất hút của máy khá cao so với các dòng máy hút mùi khác, với 1000m3/h chỉ trong tích tắc là máy hút mùi Giovani G-70 Cristal sẽ trả lại cho không gian nhà bạn không khí trong lành nhất.
- Lưới lọc mỡ được làm bằng hợp kim nhiều lớp có tác dụng tách bụi, mỡ ra khỏi hơi từ thức ăn bay lên để tạp chất này không lọt vào bên trong máy gây hỏng động cơ.
- Phím điều khiển của máy bằng phím cơ dễ sử dụng gồm 03 tốc độ để bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho phù hợp hay theo ý muốn của mình.
- Máy hút mùi Giovani G-70 Cristal có 2 chế độ khử mùi bằng cách sẽ hút và đẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời qua đường ống thoát, tính năng khử mùi trực tiếp này giúp cho hiệu suất loại bỏ mùi của máy lên đến 100%, và cách thứ hai là hút khử bằng than hoạt tính.
- Đồ ồn của Máy hút mùi Giovani G-70 Cristal là 45 - 65db êm hơn rất nhiều so với các dòng máy hút mùi khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm model máy hút mùi Giovani G-90 Cristal nếu không gian nhà rộng rãi và không hạn chế về diện tích.

Máy hút mùi Giovani G-70 Cristal
- Công suất: 1000m3/h
- Độ ồn: 45-65bd
- Kích thước: 700x500mm
- Khử mùi bằng than hoạt tính hoặc đẩy trực tiếp ra bên ngoài qua đường ống.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng