Máy xay thịt Kangaroo KG12T

Mã sản phẩm: Máy xay thịt Kangaroo KG12T | Thương hiệu: Kangaroo
799.000₫ | 999.000₫

Máy xay thịt Kangaroo KG12T có Lưỡi dao đơn bền bỉ, sắc bén, Cối bằng thuỷ tinh cao cấp với độ trong suốt cao, đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm bên trong. Công suất mạnh mẽ 220W, thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

 Tính năng Máy xay thịt Kangaroo KG12T

 Lưỡi dao đơn bền bỉ, sắc bén: Máy có lưỡi dao đơn bằng chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, chống ăn mòn cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Lưỡi dao được gia công bằng chất liệu inox không gỉ, sắc bén giúp xay được cả những thức ăn cứng, khó nghiền, đồng thời có nắp đậy hạn chế văng thức ăn khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế dễ tháo rời cho phép vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

 Cối bằng thuỷ tinh cao cấp với độ trong suốt cao: Phần cối của máy được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp với độ trong suốt cao, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát tình trạng của các loại nguyên liệu bên trong. Phần cối có thể được làm sạch một cách dễ dàng bằng nước, xà phòng.

An toàn cho sức khỏe: Phần thân máy và lưỡi dao hoàn toàn không chứa các chất độc hại dù cho sử dụng lâu ngày, đảm bảo vệ sinh thực phẩm bên trong máy; do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề sức khỏe cho cả gia đình.

 Công suất mạnh mẽ 220W: Trục quay mạnh mẽ với công suất 220W mạnh mẽ cùng hai chế độ xay nhanh và chậm mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng.

 Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn: Với kích thước nhỏ gọn cối xay không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp. Phần thân của máy chắc chắn cùng miếng lót đế giúp cho máy có thể hoạt động êm, không bị trơn trượt khi khởi động.

 

 Hệ thống chống quá tải: Máy trang bị hệ thống chống quá tải, hạn chế tối đa các sự cố về điện như cháy, nổ

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng