Quạt sưởi Halogen Kangaroo KG 1012C

Mã sản phẩm: KG-1012C | Thương hiệu: Kangaroo
480.000₫

Mùa đông này bạn đã có phương án chống lạnh cho gia đình mình chưa. Hãy sử dụng quạt sưởi Halogen Kangaroo KG 1012C để làm ấm cho gia đình mình, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trước cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội.

Kangaroo KG 1012C được thiết kế với kiểu dáng mới mẻ, thời trang, phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Nó sẽ tỏa ra những nguồn nhiệt ấm áp, đủ để xua tan cái lạnh giá, đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon nhất. Bạn cũng có thể sử dụng quạt sưởi này để hâm nóng phòng làm việc, học tập…

Và nếu gia đình bạn có em bé hoặc người nhà thì việc mua quạt sưởi này là sự lựa chọn đúng đắn. Kangaroo KG 1012C không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang lại các giá trị tinh thần to lớn.

Kangaroo KG 1012C sử dụng công nghệ halogen với 3 bóng mạnh mẽ, tốt cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến làn da như các loại quạt sưởi kém chất lượng. Bạn có thể điều khiển quạt dễ dàng với các nút bấm, quay và tản nhiệt theo các hướng khác nhau. Quạt sưởi Kangaroo KG 1012C rất an toàn khi sử dụng và tiết kiệm đáng kể cho gia đình bạn.

Với hệ thống 3 bóng đèn Halogen, quạt sẽ làm ấm căn phòng của bạn trong vài phút mà thôi, người dùng có thể tùy chỉnh công suất của mỗi bóng theo yêu cầu về nhiệt độ của mình.

Bên ngoài quạt là 1 lớp lưới bảo vệ tránh trường người người dùng (nhất là trẻ em) chạm tay vào, gây bỏng. Quạt có hệ thống điện tự động ngắt khi bị đạp đổ.

Kangaroo KG 1012C có 3 mức công suất khác nhau: 400w, 800w và 1200w thông qua 3 nút điều khiển ở trên, tương ứng với 3 bóng. Nếu bạn muốn chọn công suất 1200w thì chỉ việc bật cả 3 công tắc.

Quạt sưởi Kangaroo KG 1012C được phân phối chính hãng tại quạt giá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chật lượng nhất.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng