Vòi rửa 2 đường nước lorca TA 102C

Mã sản phẩm: TA 102C | Thương hiệu: Vòi rửa LORCA
1.490.000₫

Một chiếc vòi rửa bát có chất lượng tốt kết hợp cùng chiếc chậu rửa bát sẽ không chỉ đem lại sự tinh tế hiện đại cho không gian bếp của gia đình bạn mà còn giúp cho công việc nội trợ hàng ngày của bạn thuận tiện hơn rất nhiều, quý khách có thể tham khảo sản phẩm vòi rửa bát Lorca TA 102C ngay sau đây.
Vòi rửa bát Lorca TA 102C
 

Vòi rửa bát Lorca TA 102C được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia, vòi rửa bát Lorca TA 102C được thiết kế với 2 đường nước nóng, lạnh để bạn sử dụng thuận tiện hơn. Vòi rửa bát Lorca TA 102C có thiết kế kiểu cổ tròn cong xuống dạng cổ điển kết hợp với chân đế góc cạnh và cần gạt dạng gạt lên xuống rất tiện lợi. Chất liệu chính của vòi rửa bát Lorca TA 102C là đồng mạ Crom luôn bền đẹp sáng bóng với thời gian và cũng dễ dàng cho bạn khi lau chùi sản phẩm.

Vòi rửa bát Lorca TA 102C sử dụng tay nắm gạt rất dễ sử dụng, chiều cao của vòi rửa bát Lorca TA 102C sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng, bạn có thể xoay qua trái, phải tuy vào mục đích sử dụng của mình.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng