Bếp gas âm Lorca TA 828C

Mã sản phẩm: TA 828C | Thương hiệu: Bếp ga LORCA
4.380.000₫

  Lorca là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp xuất xứ từ Tây Ban Nha. Hiện Lorca có nhà máy sản xuất hầu hết các nước Châu Âu - Châu Á và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới qua các đại lý. Bếp ga Lorca nói chung và Bếp ga Lorca TA 828C nói riêng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Malaysia có chất lượng cao và luôn đặt tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu - an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Bên cạnh đó , các model bếp có hình thức đẹp, giá thành hợp lý, cho hiệu quả nấu ăn ngon , tiết kiệm gas và an toàn sử dụng, thân thiện với môi trường .
     Bếp ga Lorca TA 828C thiết kế kiểu dáng sang trọng với 2 bếp nấu có kích thước phù hợp với bàn bếp châu Á.
Kích thước mặt kính: (760x450)mm.
Kích thước khoét đá: (685x385)mm
Hình ảnh của bếp ga chính hãng Lorca TA 828C
 


Bếp ga Lorca TA 828C cho ngọn lửa xanh, tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống linh kiện mâm chia lửa bằng đồng siêu bền, vành chia lửa có thể kiểm soát lửa nhỏ chính xác. Bếp ga Lorca TA 828C được trang bị mặt kính cường lực sang trọng, kết hợp với kiềng bếp bằng gang đúc chống dính, vừa có kiểu dáng đẹp , chắc chắn lại có độ bền cao.
Bếp ga Lorca TA 828C sử dụng an toàn với hệ thống cảm ứng chống tràn , thiết bị ngắt ga tự động (FFD) lắp âm trong từng bếp. Bếp ga Lorca TA 828C hiện đại với kỹ thuật lửa cân bằng , kỹ thuật góc ngọn lửa 25.50. Lượng gas tiêu thụ: 0.30 kg gas/h/lò. Bếp ga Lorca TA 828C Là dòng sản phẩm có thiết kế với đầu hầm tiện dụng, và rất phù hợp với những món ăn Việt.
Bếp ga Lorca TA 828C dễ sử dụng và an toàn với nút điều khiển vặn cơ, hệ thống đánh lửa tự động ( Chốt đánh lửa an toàn) lắp âm cho mỗi bếp.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng