Bếp gas âm Lorca TA 909B

Mã sản phẩm: TA 909B | Thương hiệu: Bếp ga LORCA
6.490.000₫

Bếp ga Lorca TA 909B.

Lorca là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp xuất xứ từ Tây Ban Nha, những dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao.
Bếp ga Lorca TA 909B

Bếp ga Lorca TA 909B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia với cấu tạo gồm 2 bếp, mỗi bên bếp đều sử dụng mâm chia lửa bằng đồng siêu bền, có vành chia lửa có thể kiểm soát lửa nhỏ chính xác, mâm chia lửa bằng đồng được thiết kế theo kiểu mâm bát với 2 vòng lửa, có chế độ thu về một vòng lửa. Với chế độ thu về 1 vòng lửa này, ngọn lửa sẽ được thu nhỏ lại và tập trung vào đáy nồi, nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài, tiện lợi cho việc ninh hầm mà không sợ hao phí gas.

Mặt kính sử dụng cho bếp ga Lorca TA 909B là mặt kính cường lựcTemple sang trọng và có độ bền cao, hơn nữa mặt kính này của bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sau chùi vệ sinh mặt bếp, kết hợp với kiềng bếp bằng gang đúc chống dính, vừa có kiểu dáng đẹp , chắc chắn lại có độ bền cao. Bếp ga Lorca TA 909B sử dụng an toàn với hệ thống cảm ứng chống tràn , thiết bị ngắt ga tự động (FFD) lắp âm trong từng bếp. Bếp ga Lorca TA 909B dễ sử dụng và an toàn với nút điều khiển vặn cơ, hệ thống đánh lửa tự động ( Chốt đánh lửa an toàn) lắp âm cho mỗi bếp.

Bếp ga Lorca TA 909A có kích thước phù hợp với nhiều không gian bếp
Kích thước mặt kính: (760x450)mm
Kích thước khoét đá: (705x395)mm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng