Bếp từ loại nào tốt?

Bếp từ loại nào tốt? Đây là câu hỏi mà không ít người đặt ra khi được tư vấn về các sản phẩm bếp từ. Bếp từ là loại bếp không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, tuy nhiên hầu hết mọi người mới biết đến hình ảnh những chiếc bếp từ đơn dùng trong các bữa ăn lẩu, chứ chưa nhiều người nghĩ đến việc sử dụng bếp từ như một công cụ nấu nướng chính trong gian bếp của mình.

Hiện tại ở Việt Nam thì chưa sản xuất được dòng sản phẩm này mà mới chỉ có những nhà phân phối sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam vẫn có rất nhiều những thương hiệu uy tín của sản phẩm bếp từ như: Brandt, Fagor, Arber, Kangaroo... Trong bài viết này, sẽ giới thiệu về một số thương hiệu bếp từ đang được ưa chuộng trên thị trường cho từng phân khúc khách hàng nhé!

1. Bếp từ Brandt

Brandt là một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Pháp với các dòng sản phẩm chính như: lò nướng, máy hút mùi, bếp từ... Phần lớn các sản phẩm của Brandt đều được nhập khẩu nguyên chiếc và được tung ra thị trường thông qua các nhà phân phồi tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Brandt đặc biệt là bếp từ , có giá dao động từ 10-40 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là khá cao so với mức thu nhập bình quân của các gia đình Việt. 

Bếp từ Brandt 

2. Bếp từ Arber

Arber là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Nghe đến Trung Quốc, có vẻ phần lớn người tiêu dùng Việt không được có thiện cảm cho lắm. Nhưng đó là đối với những sản phẩm trôi nổi, còn các mặt hàng điện tử, gia dụng của Trung Quốc vẫn chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường quốc tế . Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc lại trở thành quốc gia có nền hinh tế phát triển đứng thứ  2 thế giới. Thương hiệu bếp từ Arber đang được ưa chuộng tại các gia đình Việt. Arber không chỉ chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng các linh kiện của bếp và còn đặc biệt quan tâm đến thiết kế kiểu dáng cho mỗi loại bếp. Bếp từ Arber có mẫu mã đa dạng với mức giá phải chăng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Giá của các sản phẩm bếp từ của Arber dao động từ 3-35 triệu phù hợp với từng yêu cầu của mỗi hộ gia đình.

Bếp từ Arber

3. Bếp từ Kangaroo

Nhắc đến thương hiệu Kangaroo thì chắc hẳn bất cứ người tiêu dùng Việt nào cũng sẽ nghĩ đến ngay sản phẩm máy lọc nước với slogal " Kangaroo máy lọc nước hàng đầu Việt Nam". Điều này hoàn toàn đúng , máy lọc nước cũng là thế mạnh của Kangaroo. Ngoài ra, Kangaroo cũng có phát triển thị trường thêm các dòng sản phẩm gia dụng khác như: bếp từ, bình siêu tốc, xoong nồi... Vì mới bước chân vào thị trường bếp từ nên các mẫu mã của Kangaroo còn khá hạn chế về kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Giá bếp từ của Kangaroo cũng tương đối thấp dao động từ 2,5 triệu -30 triệu

Bếp từ Kangroo

Tag :

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng