BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp

Brandt có lịch sử lâu đời từ 1902, khi ông tổ Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Edgar W. Brandt bắt đầu khởi nghiệp từ xưởng sản xuất vũ khí phục vụ chiến tranh, mãi cho đến năm 1950, Edgar W. Brandt mới tạo ra ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình.

BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp
 
Đến năm 1963, Brandt trở thành thương hiệu quốc tế đầu tiên về máy giặt & máy rửa bát tại Pháp. Những năm tiếp theo, Brandt luôn dẫn đầu thị trường Pháp với các dòng sản phẩm: Bếp từ, Bếp điện, Bếp gas, Bếp liền lò, Lò nướng, Lò vi sóng, Tủ lạnh, Tủ ướp rượu, Máy giặt, Máy rửa bát và nhiều thiết bị khác nữa... Đặc biệt, khi tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha FagorBrandt group mua lại, Brandt được tiếp tục duy trì vị thế số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha.
 
BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp
Fagor là thương hiệu nhà bếp đầu tiên được công ty TNHH Tristar đưa về Việt Nam, tạo ra những khái niệm tiêu dùng mới cho người tiêu dùng Việt. Trải qua hơn 11 năm có mặt trên thị trường Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trên cả nước, Fagor đã trở thành một thương hiệu uy tín và cao cấp bậc nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, phong cách & công nghệ, Tristar lại tiếp tục triển khai một vài thương hiệu gia dụng nhà bếp nổi tiếng khác tại Châu Âu đến Việt Nam trong đó có Brandt – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 tại Pháp.
 
BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp

Brandt luôn đặt con người là trung tâm. Ðó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế những sản phẩm hiệu quả và thông minh. Sáng tạo, tiện dụng, bền bỉ & công nghệ tiên tiến, những sản phẩm của chúng tôi đưa ra là những giải pháp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Chúng tôi tin rằng con người có thể làm được mọi việc với sự trợ giúp của máy móc & thiết bị. Brandt luôn là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng bởi:

  1. Brandt có hơn 60 năm là chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị gia dụng.

  2. Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện, mang lại những phát minh hữu ích cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống!

  3. Brandt là thương hiệu được gợi ý với mong muốn đồng hành với Bạn suốt cuộc đời!

  4. Brandt có phương châm kinh doanh đúng đắn, với cam kết lâu dài trong vấn đề bảo vệ môi trường!

  5. Brandt là thương hiệu nổi tiếng của Pháp với 05 Trung Tâm nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Pháp!

  6. Brandt là thương hiệu rất gần với người tiêu dùng: Với sự hiện diện ở nhiều nước trên thế giới thông qua các công ty con và các nhà phân phối độc quyền!

  7. Brandt mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm phong phú phù hợp với mong muốn của mọi người!

  8. Những phát minh của Brandt lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với những sản phẩm thông minh!

  9. Brandt thường xuyên được nhận những giải thưởng cho sự phát triển vượt bậc trong công nghệ!

  10. Brandt chính là Bạn!

HS

Tag :

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng