Những loại bếp từ giá rẻ đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, tuy nhiên mức thu nhập bình quân đầu người vẫn ở mức thấp. Vì vậy, các dòng sản phẩm có mức giá trung bình vẫn đang được phần lớn các hộ gia đình Việt lựa chọn. Sản phẩm bếp từ cũng vậy, những chiếc bếp từ nhập khẩu có giá trị từ 20 - 40 triệu đồng có thể nói là món hàng khá xa xỉ với đại đa số các hộ gia đình. Vì vậy, các sản phẩm bếp từ giá rẻ và có chất lượng đảm bảo vấn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ Việt.

Bếp từ Arber

Bếp từ Arber đang là thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng và sử dụng. Arber không chỉ có những dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ mà còn có rất nhiều nhưng dòng cao cấp với chất lượng và kiểu dáng không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu nổi tiếng nào của các quốc gia khác. Giá thành của các dòng bếp từ cuả bếp từ Arber dao động từ 3 triệu - 12 triệu đồng.

Bếp từ Arber kết hợp với bếp hồng ngoại

Bếp từ Kangaroo

Không chỉ phát triển thương hiệu với sản phẩm máy lọc nước mà Kangaroo còn len lỏi vào từng góc bếp của mỗi gia đình với menu sản phẩm đồ gia dụng vô cùng phong phú. Bếp từ cũng là một trong những sản phẩm mà Kangaroo bắt đầu đầu tư và phát triển. Các sản phẩm bếp từ của Kangaroo có giá cả phải chăng dao động từ 2,5 triệu - 10 triệu đồng. Tuy nhiên, các  sản phẩm bếp từ của Kangaroo còn bị hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng.

Bếp từ Kangaroo thiết kế hiện đại

Bếp từ Teka

Bên cạnh Arber thì bếp từ Teka cũng là một thương hiệu đáng gườm trên thị trường đồ dùng nhà bếp. Teka cung cấp không chỉ bếp từ mà còn có rất nhiều các dòng sản phẩm khác như: máy hút mùi, bếp ga, bình siêu tốc,... Các dòng sản phẩm bếp từ của Teka có giá cạnh tranh với Arber. Mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng và hiện đại.

Bếp từ Teka với thiết kế 4 vùng đun

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình

Tag :

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng