PHÒNG CHỐNG BỆNH TẬT - THAY LÕI LỌC NGAY - HOẶC MUA MÁY VỀ - THÁNG 10 GIÁ SỐC !

Tri ân những người mẹ, những người chị, những người vợ, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bếp Minh Hà tưng bừng khuyến mại, trao cho chị em khách hàng nữ đang sinh sống tại quận Long Biên, Hà Nội quyền lợi thiết thực:

1. Tặng ngay  50 % trị giá đơn hàng + phí dịch vụ + Sổ quản lý máy lọc nước RO khi chị em thay lõi lọc, màng RO !

2. Tặng ngay 01 lõi lọc số 3 + 02 lõi lọc số 2 + 03 lõi lọc số 1 + phí dịch vụ + Sổ quản lý máy lọc nước RO khi chị em mua máy lọc nước !

Chị em lưu ý: 

- Để có nước thực sự an toàn dùng để ăn uống, nhất thiết phải dùng máy lọc nước vì ngay cả nước máy Hà Nội cũng không đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống, do Nhà máy công nghệ lạc hậu, đường ống nước cũ hỏng...

- Để được dùng lõi lọc chính hãng, đảm bảo quyền lợi của mình, tránh mua phải hàng nhái,hàng giả, hàng Trung Quốc,chị em cần mua hay thay lõi lọc từ những Nhà phân phối, đại lý chính thức, nhân viên ở đây sẽ tư vấn cặn kẽ cho chị em dấu hiệu phân biệt hàng thật, giả.

- Trong quá trình lọc nước, các loại cặn lơ lửng, vi sinh vật, kim loại nặng sẽ bị giữ lại ở các lõi lọc và màng RO, bịt kín dần các khe siêu nhỏ để nước đi qua, do đó làm giảm tác dụng lọc của lõi, màng qua thời gian đồng thời làm máy hoạt động khó khăn hơn. Do đó để đảm bảo chất lượng nước và độ bền của máy,  chị em cần thay lõi,màng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất thông qua Nhà phân phối, đại lý.

- Chị em đừng bỏ qua cơ hội này nhé, vì chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2016 .

Tag :

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng