Tại sao cần trang bị máy lọc nước cho gia đình mình?

Tại sao cần trang bị máy lọc nước gia đình?

 

Hiện nay, máy lọc nước đang trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình. Gia đình bạn thì sao?

Nếu gia đình bạn chưa trang bị các thiết bị lọc nước thì hãy xem xét các lợi ích thiết thực dưới đây.

 

Gia đình bạn sẽ an tâm hơn khi dùng máy lọc nước

 

Theo Tổ chức Y tế thế giới, con số người mắc bệnh  ung thư  sẽ tăng lên 57% trong 20 năm tới, dẫn tới thảm họa bệnh tật rất lớn của loài người. Vì vậy, mỗi chúng ta  rất cần phải tập trung cao độ để phòng ngừa và điều trị bệnh tật. Không chỉ có sức ép về áp lực dân số, mà còn bị sức ép về lối sống công nghiệp và một trong nghững nguyên nhân trực tiếp gây ra căn bệnh ung thư chính là do nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm độc dẫn đến thực phẩm hàng ngày bị nhiễm độc. Thực tế cho thấy khi nguồn nước ô nhiễm, chúng không chỉ gây ra một số bệnh về da, tiêu hóa mà còn là một tác nhân nguy hại dẫn tới các bệnh ung thư.

 

Và vị cứu tinh xuất hiện trên thị trường hiện tại là Máy lọc nước. Đặc biệt là các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước và chưa có điều kiện sử dụng nguồn nước máy, những khu vực thường xuyên mất điện và ngập lụt  thì có lẽ máy lọc nước là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Trong khi chất lượng nguồn nước máy của một số khu vực đang có những vấn đề thì một chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn an tâm hơn khi sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày.

 

Vấn đề cần lưu ý là tùy vào từng chất nguồn nước đầu vào để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng máy lọc nước.

 

Nước có vị ngon hơn mà không tốn kém chi phí

 

Không chỉ cung cấp nước sạch an toàn mà máy lọc nước gia đình còn khử mùi, trả lại hương vị tinh khiết của nước. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí các thiết bị lọc nước ngay trong tủ dưới bồn rửa bát đĩa.

 

Nếu bạn không cảm thấy khó chịu khi nước có mùi vị “hơi ngang” và những vết trắng tạo ra bởi khoáng chất thì tất nhiên bạn đã không cần phải đi mua nước, cũng như không cần phải có máy lọc nước. Tuy nhiên khi sử dụng nước này sẽ không đảm bảo mùi vị của một số thức ăn và đồ pha chế. Hơn nữa việc mua nước đóng chai hoặc bình có thể là một vấn đề nan giải, và bạn phải tốn kém rất nhiều khoản chi phí hàng tuần, hàng tháng, đòi hỏi kỳ công, khuân vác nặng nề, còn chưa kể tới những bình chứa nước chiếm một diện tích đáng kể ở trong nhà. 

 

Ngoài những sự tiện lợi thông thường của máy lọc nước, bạn hoàn toàn có thể gắn vào cạnh tủ lạnh của gia đình. Bạn sẽ có những viên nước đá tinh khiết hơn. Cái filter của tủ lạnh có thể thay mỗi 2 năm , thay vì mỗi 6 tháng. Trong 2 năm đó, bạn có thể tiết kiệm vào khoảng $120, bởi vì chi phí mua filter cho tủ lạnh rất đắt, cũng như cái vòi lấy nước của tủ lạnh trông sạch sẽ hơn và không bị khoáng chất làm bị nghẹt.

 

Tag :

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng