Tại sao nên sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas?

Sản phẩm bếp từ đang rất được ưa chuộng trong các gian bếp của những gia đình Việt. Nếu trước đây, bếp từ chỉ được biết đến trong các cuộc vui khi ăn lẩu thì bây giờ, bếp từ được sử dụng như một công cụ nấu nướng chính cho mỗi hộ gia đình.

Bếp từ Arber là thương hiệu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng các dòng bếp từ đôi, bếp từ kết hợp với bếp hồng ngoại đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng đồ gia dụng Việt.

Bếp từ kết hợp với bếp hồng ngoại Arber phục vụ thêm nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bếp từ không chỉ đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng mà nó còn đảm bảo được sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho gia đình bạn. Gần đây, các vụ cháy, nổ do sử dụng bếp ga ngày càng nhiều nên bếp từ trở thành sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, những gia đình có không gian sống chật hẹp, khép kín, có trẻ nhỏ trong nhà khi sử dụng bếp ga để đun nấu gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Ngoài ra, thị trường ga thì luôn luôn biến động còn giá tiền điện thì được nhà nước niêm yết, ít biến động. Vì vậy, sử dụng bếp từ sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tăng giá hoặc đang nấu ăn thì hết gas.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Brandt, Fagor, AO Smith, Kangaroo, Karofi,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm theo chính sách chung của hãng